Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kì 2018 – 2019

Thực hiện điều lệ Đoàn và chương trình năm học, ngày 07/10/2018, Đoàn trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn – Khánh Hòa đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kì 2018 – 2019.

Đại hội vinh dự đón tiếp sự tham dự của đồng chí Nguyễn Thị Xuân Thảo –Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh Khánh Hòa, đồng chí Nguyễn Văn Vinh – Cụm trưởng cụm trường học Đoàn khối các cơ quan tỉnh Khánh Hòa, đồng chí Nguyễn Thọ Minh Quang – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Trần Thị Thanh Nhã – Phó Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường; Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh.

Qua một năm hoạt động tích cực, sôi nổi, Đoàn trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đại hội nhiệm kỳ 2017 – 2018 đề ra. Phong trào Đoàn đã có những bước chuyển biến lớn về chất và lượng, đáp ứng được nhu cầu, nguyện vọng của đông đảo đoàn viên thanh niên trong nhà trường. Các hoạt động của đoàn trường đã đạt được những thành tích nổi bật, đặc biệt công trình thanh niên Xuân Yêu Thương 2018 đã gây quỹ và trao 107 suất quà Tết trị giá 107 triệu đồng cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đoàn trường đã được Đoàn khối các cơ quan tỉnh Khánh Hòa công nhận là Đoàn cơ sở vững mạnh toàn diện.

Đại biểu tham dự đại hội đã nhất trí với bản Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2017 – 2018, tham gia thảo luận, xây dựng Phương hướng hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2018 – 2019.

Đặc biệt, Đại hội đã được nghe ý  kiến phát biểu, chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Thị Xuân Thảo –Bí thư đoàn khối các cơ quan tỉnh Khánh Hòa, đồng chí Nguyễn Thọ Minh Quang – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Các đại biểu đến dự đã thẳng thắn chỉ ra những tồn tại, hạn chế, nguyên nhân và rút ra bài học kinh nghiệm cho Đoàn trường, đồng thời đã động viên, khích lệ và đặt nhiều kỳ vọng vào những bước tiến của Đoàn trường trong nhiệm kì mới.

Tại Đại hội, các đại biểu đã tín nhiệm bầu ra Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2018 – 2019 gồm 11 đồng chí.

TT

Họ và tên

Chi đoàn

Chức vụ

1

Đoàn Khánh Thành Tín

CĐ Giáo viên

Bí thư

2

Nguyễn Mạnh Hà

CĐ Giáo viên

Phó Bí thư

3

Trần Thị Hồng Liên

Giáo viên

Phó Bí thư

4

Đỗ Hữu Đức

CĐ Giáo viên

Ủy viên BTV

5

Phan Thị Mỹ Nhi

CĐ Giáo viên

Ủy viên BTV

6

Nguyễn Thị Ngọc Duyên

CĐ Giáo viên

Ủy viên BCH

7

Trần Thị Thu Hồng

CĐ Giáo viên

Ủy viên BCH

8

Dương Nhật Huy

CĐ Giáo viên

Ủy viên BCH

9

Đỗ Đông Chiến

CĐ 12 Toán

Ủy viên BCH

10

Phan Lê Phương Linh

CĐ 11 Hóa

Ủy viên BCH

11

Nguyễn Chí Hòa Thuận

CĐ 11 Sinh

Ủy viên BCH

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Với thành công của đại hội, toàn thể đại biểu tin tưởng trong nhiệm kì 2018 - 2019, BCH Đoàn trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn – Khánh Hòa sẽ tiếp tục đổi mới tổ chức, nội dung và phương pháp hoạt động Đoàn, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, cùng với các ban ngành nhà trường nỗ lực phấn đấu để tạo ra những bước chuyển biến, những thành tích mới, đáp ứng được yêu cầu của sự nghiệp giáo dục.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐẠI HỘI

Đồng chí Trần Thị Hồng Liên – Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2017 -  2018  trình bày báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên
Đồng chí Trần Thị Hồng Liên – Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2017 -  2018  trình bày báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên
Đồng chí Đoàn Khánh Thành Tín - Phó Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2017 -  2018 trình bày phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2018 – 2019
Đồng chí Nguyễn Thị Xuân Thảo –Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh Khánh Hòa phát biểu chúc mừng và chỉ đạo đại hội
Đồng chí Nguyễn Thọ Minh Quang – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trườngphát biểu chúc mừng và chỉ đạo đại hội
Đại biểu bỏ phiếu bầu Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2018 – 2019
Ban chấp hành Đoàn trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn nhiệm kỳ 2018 - 2019

 

Bài tin liên quan
Hoạt động
Tin tức
Tin đọc nhiều

Bản quyền © Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn

Địa chỉ: Đại lộ Nguyễn Tất Thành - Phước Đồng - Nha Trang- Khánh Hòa

Điện thoại: 0258.3819374

Email: c3lqdon@khanhhoa.edu.vn