Công văn Hướng dẫn Tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2019-2020

Sở gửi Công văn số 548/SGDĐT-KTKĐ ngày 02/4/2019 về việc hướng dẫn tổ chức tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2019-2020.

Chi tiết xem ở file đính kèm.

Một số nội dung cần lưu ý:

1. Công văn này hướng dẫn tuyển sinh vào lớp 10 chung cho tất cả các loại hình trường, phương thức tuyển sinh.

2. Quy định loại mẫu và màu của Phiếu đăng ký dự thi (kiêm thẻ dự thi):

- Phiếu dành cho học sinh ở Cam Ranh, Cam Lâm, Diên Khánh, Nha Trang, Ninh Hòa, Vạn Ninh đăng ký thi tuyển vào các trường THPT công lập đại trà (không thi LQĐ): File mau Phieu 01.pdf (nền màu vàng)

- Phiếu dành cho học sinh ở Cam Ranh, Cam Lâm, Diên Khánh, Nha Trang, Ninh Hòa, Vạn Ninh đăng ký thi tuyển vào trường LQĐ: File mau Phieu 02.pdf (nền màu hồng)

- Phiếu dành cho học sinh ở Khánh Sơn, Khánh Vĩnh đăng ký xét tuyển (không thi LQĐ): File mau Phieu 03.pdf (nền màu xanh)

- Phiếu dành cho học sinh ở Khánh Sơn, Khánh Vĩnh đăng ký thi chuyên LQĐ: File mau Phieu 04.pdf (nền màu hồng)

3. Phiếu đăng ký dự tuyển vào lớp 10 sẽ được Sở in và phát cho các em học sinh ( Phòng GDĐT nhận đơn đăng ký dự tuyển tại Sở và phát lại cho các trường THCS trực thuộc phòng theo số lượng học sinh lớp 9)

4. Học sinh đăng ký thi vào trường chuyên LQĐ, nếu không trúng tuyển LQĐ sẽ được chuyển về các trường THPT công lập theo nguyện vọng 1 đã đăng ký để xét tuyển như những học sinh không đăng ký thi LQĐ khác