TRƯỜNG THPT CHUYÊN LÊ QUÝ ĐÔN TỔ CHỨC LỄ KHÁNH THÀNH CƠ SỞ MỚI (GIAI ĐOẠN 1)

Sáng ngày 17/12/2018, trong tiết trời mát mẻ, thầy- trò trường THPT chuyên Lê Quý Đôn đã hân hoan tổ chức Lễ khánh thành trường tại cơ sở mới. Sau nhiều nỗ lực, sau bao ngày chờ đợi, đến nay, ngôi trường mới đã hoàn thành giai đoạn 1 và đã tổ chức hoạt động từ ngày 10/12/2018.

Đến dự buổi Lễ khánh thành, nhà trường vinh hạnh được chào đón các vị lãnh đạo, các vị đại biểu của HĐND- Ủy ban Nhân dân tỉnh, Ủy ban Nhân dân thành phố Nha Trang, đại diện các Sở, các cơ quan, ban ngành và địa phương.

(Toàn cảnh trường nhìn từ cổng chính)

Buổi lễ diễn ra trang trọng, trong không khí tưng bừng, phấn khởi. Tại buổi Lễ, nhà trường vinh dự được nghe những chỉ đạo cụ thể, ân cần của đồng chí Lê Thanh Quang- Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Khánh Hòa về việc dạy và học cũng như các biện pháp trước mắt để khắc phục khó khăn. Ngoài ra, nhà trường cũng nhận được rất nhiều những lời chúc mừng và những tình cảm nồng hậu, thắm thiết của các cơ quan, tổ chức, đơn vị và cá nhân khác.

(Đồng chí Lê Thanh Quang-UV BCH TW Đảng-Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Khánh Hòa phát biểu)

Sau khi cắt băng khánh thành trường THPT chuyên Lê Quý Đôn giai đoạn 1, các vị lãnh đạo Cơ quan, ban ngành, đơn vị đã tiến hành dân hương tượng đài Lê Quý Đôn và trồng cây lưu niệm nhà trường.

(Đại diện các cơ quan, đơn vị cắt băng khánh thành)

Trải qua chặng đường 33 năm xây dựng, Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn đã không ngừng phát triển, đạt được nhiều thành tích rực rỡ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài cho quê hương Khánh Hòa và đất nước. nhà trường vinh dự được mang tên Nhà bác học Lê Quý Đôn; ông không những là một thiên tài, mà còn là tấm gương về học tập, cần cù, chịu khó, quan sát và suy nghĩ để lĩnh hội kiến thức; điều mà học sinh Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn không ngừng học tập và noi theo.

Để có thể đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ dạy học trong thời đại mới, được sự quan tâm của Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh; sự tài trợ của Tổng công ty Khánh Việt, sự ủng hộ của giáo viên, học sinh và nhân dân; Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn đã được đầu tư xây dựng tại cơ sở mới rộng lớn. Tọa lạc tại khu đất Bắc Hòn Ông, xã Phước Đồng, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, với diện tích tổng thể: 45 ngàn mét vuông, trong đó, có những phân khu cụ thể: khu hành chính- văn phòng, khu lớp học (3 dãy), khu Kí túc xá riêng biệt và khu nhà ăn rộng rãi, thoáng mát, tất cả được trang bị đầy đủ trang thiết bị khang trang, hiện đại theo tiêu chuẩn quốc gia sẽ đáp ứng được yêu cầu dạy và học cho toàn thể thầy- trò nhà trường.

(Dãy phòng học- Khu A)

Mặc dù vậy, vì là cơ sở mới, cho nên bước đầu nhà trường vẫn còn gặp phải một số khó khăn nhất định. Tuy nhiên, trước tình cảm đặc biệt, trước niềm tin và sự gửi gắm cũng như sự quan tâm của các ban, ngành, xã hội và nhân dân, nhà trường sẽ ổn định dần. Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn quyết tâm xây dựng đội ngũ giáo viên, nhân viên nhà trường vững mạnh, tập trung cao vào chuyên môn và kĩ năng sư phạm, hướng đến việc đào tạo nhân tài cho tỉnh nhà. Nhà trường cũng hi vọng, cơ sở mới với rất nhiều tiện ích hiện đại sẽ mở ra những trang sử mới của nhà trường: vẻ vang hơn, cao đẹp hơn!

Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều

Bản quyền © Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn

Địa chỉ: Đại lộ Nguyễn Tất Thành - Phước Đồng - Nha Trang- Khánh Hòa

Điện thoại: 0258.3819374

Email: c3lqdon@khanhhoa.edu.vn