Đại hội Đại biểu Đoàn trường nhiệm kỳ 2020 – 2021

Chiều 15/10/2020, được sự đồng ý của cấp ủy Đảng trường THPT chuyên Lê Quý Đôn và Đoàn Khối các cơ quan Tỉnh Khánh Hòa, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn trường nhiệm kỳ 2020 – 2021. Đại hội được diễn ra tập trung, nghiêm túc. Thành phần Đại hội, về phía Đoàn Khối Các Cơ quan Tỉnh Khánh Hòa, có đồng chí: Huỳnh Hoàng Phước – phó Bí thư Đoàn Khối Các Cơ Quan tỉnh Khánh Hòa, các Đoàn viên giáo viên trong Chi đoàn Giáo viên  cùng với sự có mặt của đại biểu các Chi đoàn trong nhà trường

Đại hội đã thông qua  một số nội dung: Báo cáo công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2019-2020 do đồng chí Nguyễn Ngọc Duyên trình bày, Dự thảo Phương hướng công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên nhiệm kỳ 2020– 2021 do đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hằng trình bày. Tại Đại hội, các đồng chí đại biểu đã thảo luận, đóng góp ý kiến góp phần vào sự vững mạnh của Đoàn cơ sở trong nhiệm kì mới. Đặc biệt, Đoàn cơ sở trường THPT chuyên Lê Quý Đôn được đón nhận những ý kiến chỉ đạo kịp thời, sáng suốt của Đoàn Khối Các Cơ Quan tỉnh Khánh Hòa qua đồng chí Huỳnh Hoàng Phước.  Đó là những ý kiến góp ý quý báu góp phần thành công trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhà trường.

(Đồng chí Huỳnh Hoàng Phước phát biểu tại Đại hội)

Sau khi Ban chấp hành cũ tuyên bố hết nhiệm kì, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành nhiệm kì mới năm 2020-2021 với 8 đồng chí thuộc Chi đoàn Giáo viên, bao gồm: đ/c Nguyễn Ngọc Duyên, đ/c Đỗ Hữu Đức, đ/c Nguyễn Thị Thuý Hằng, đ/c Dương Nhật Huy, đ/c Nguyễn Mạnh Hà, đ/c Vũ Thu Phương, đ/c Phan Thị Mỹ Nhi, đ/c Trần Thị Kim Hà và 3 đồng chí thuộc Chi đoàn Học sinh, bao gồm: đ/c Kiều Lê Minh Khanh (11A1), đ/c Đinh Minh Thư (11V), đ/c Nguyễn Đình Phong (10 Lý)

(Ban chấp hành Đoàn mới ra mắt)

Bế mạc Đại hội, đồng chí Đỗ Hữu Đức- đại diện Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kì mới đã có đôi lời phát biểu khẳng định được ý chí, quyết tâm cao độ của tuổi trẻ Đoàn trường THPT chuyên Lê Quý Đôn. Hi vọng rằng, trong nhiệm kì mới, với tinh thần trách nhiệm, sáng tạo, nhiệt huyết, Ban chấp hành nhiệm kì mới sẽ hướng dẫn, động viên các Chi đoàn và từng đồng chí đoàn viên trong nhà trường gặt hái được nhiều thành công hơn nữa, không ngừng sáng tạo, đoàn kết, đổi mới và vươn lên xứng tầm trí tuệ trẻ xứ Trầm hương!