Chuyên mục: Dành cho học sinh
Ngày đưa tin: 11/07/2018

Điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển đại học, cao đẳng, trung cấp nhóm ngành đào tạo giáo viên

1. Thực hành điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT

Từ ngày 13/7 đến ngày 15/7/2018 Cổng thông tin tuyển sinh sẽ mở để thí sinh thực hành điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển (ĐKXT) trực tuyến. Đề nghị các sở GDĐT thông báo cho thí sinh biết để tham gia; đồng thời, lưu ý đây chỉ là giai đoạn chạy thử phần mềm giúp thí sinh làm quen với cách điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT trực tuyến. Kết quả thực hành điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT của thí sinh trên Cổng thông tin tuyển sinh sẽ bị xóa toàn bộ sau khi kết thúc đợt chạy thử. Hệ thống sẽ được làm mới lại (Reset) để thí sinh chính thức điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT từ ngày 19/7/2018.

- Địa chỉ (đường link) thực hành cho thí sinh Dùng để thực hành (từ ngày 13-15/7):

+ Truy cập vào website: http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn

+ Thí sinh sẽ đăng nhập bằng: Số CMND

+ Mật khẩu: là mật khẩu được cấp khi đăng ký dự thi.

2. Điều chỉnh sai sót về ưu tiên khu vực, ưu tiên đối tượng cho thí sinh:

Trong thời gian thực hành, Hệ thống cũng sẽ mở để các Điểm tiếp nhận thực hành điều chỉnh các sai sót về ưu tiên khu vực và ưu tiên đối tượng cho thí sinh, thí sinh bắt buộc phải khai báo trên phiếu điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển và nộp tại điểm tiếp nhận (thí sinh tự điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT trực tuyến sẽ không điều chỉnh được khu vực ưu tiên và đối tượng ưu tiên). Kết quả thực hành điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT của thí sinh, sai sót về khu vực ưu tiên và đối tượng ưu tiên trên Hệ thống sẽ bị xóa toàn bộ sau khi kết thúc đợt chạy thử. Hệ thống sẽ được làm mới lại (Reset) để Điểm tiếp nhận chính thức điều chỉnh sai sót về khu vực ưu tiên và đối tượng ưu tiên cho thí sinh từ ngày 19/7/2018 đến đến 17 giờ 00 ngày 28/7.

* Các file đính kèm:

1. Hướng dẫn điều chỉnh NV trực tuyến xem tại đây