Chuyên mục: Đoàn Thanh Niên  
Ngày đưa tin: 09/01/2012    

XUÂN YÊU THƯƠNG 2012

ĐOÀN TRƯỜNG THPT CHUYÊN LÊ QUÝ ĐÔN

THƯ NGỎ

 

       Đoàn Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn xin trân trọng giới thiệu với quý thầy cô, quý phụ huynh, các nhà tài trợ, quý cơ quan đoàn thể và các bạn học sinh chương trình văn nghệ “ Xuân yêu thương” 2012.

         Tiếp nối và duy trì truyền thống “ Lá lành đùm lá rách”, “ tương thân tương ái” của cha ông và thành công của các đêm văn nghệ “Xuân yêu thương” các năm qua, Đoàn trường THPT chuyên Lê Quý Đôn tiếp tục tổ chức đêm văn nghệ từ thiện “ Xuân yêu thương” 2012 nhằm vận động quyên góp, giúp đỡ cho các học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn thành phố Nha Trang vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, tiếp tục học tập ngày càng tiến bộ

      Với sự tham gia nhiệt tình của học sinh trường THPT chuyên Lê Quý Đôn và học sinh các trường bạn, “ Xuân yêu thương” 2012 hy vọng sẽ đem đến cho quý vị và các bạn một đêm văn nghệ vui tươi, ý nghĩa như một lời cảm ơn chân thành gửi đến những tấm lòng vàng đã nhiệt tình hỗ trợ và giúp đỡ.

      Thay mặt cho các bạn học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn thành phố Nha Trang, ban tổ chức chương trình “ Xuân yêu thương” xin trân trọng cảm ơn sự ủng hộ quý báu của quý vị và các bạn. Kính chúc quý vị và các bạn một năm mới “ Vạn sự như ý”, tràn đầy hạnh phúc.

          BAN GIÁM HIỆU                                                         Nha Trang ngày 4 tháng 1 năm 2012

           Hiệu trưởng                                                                          TM. BAN TỔ CHỨC

 

        (Đã ký và đóng dấu)                                                                                                                                 (Đã ký và đóng dấu)

 

       Trương Văn Điềm                                                                       Nguyễn Thị Ngọc Dung


Các tin khác :
Bản quyền thuộc trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn - Khánh Hòa
ĐC : 67 Yersin - Nha Trang - Khánh Hòa
Điện thoại : (058) 3819374
Email : c3lqdon@khanhhoa.edu.vn  
Phát triển bởi PSC