Chuyên mục: Dành cho học sinh
Ngày đưa tin: 19/07/2018

Điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển (ĐKXT)

Mỗi thí sinh chỉ được điều chỉnh ĐKXT 01 lần  trong thời gian quy định và chỉ được sử dụng một trong hai phương thức: trực tuyến hoặc bằng Phiếu  ĐKXT.

a) Từ ngày 19 đến 17 giờ 00 ngày 26/7/2018 thí sinh chính thức điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT bằng phương thức trực tuyến (các nguyện vọng thí sinh điều chỉnh trong đợt thực hành không có giá trị): thí sinh sử dụng tài khoản và mật khẩu cá nhân đã được cấp để thực hiện việc điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT. Thí sinh Truy cập vào website: http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn để điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT.

Lưu ý thí sinh:

- Phương thức này chỉ chấp nhận khi số lượng nguyện vọng sau khi điều chỉnh không lớn hơn số lượng nguyện vọng đã đăng ký ban đầu trong Phiếu ĐKDT.

- Sau khi thí sinh điều chỉnh xong nguyện vọng ĐKTX, phải thoát ra và đăng nhập vào hệ thống kiểm tra để đảm bảo chắc chắn các nguyện vọng đã được thay đổi.

- Thí sinh phải tự bảo quản tài khoản và mật khẩu của mình.

​​​​​​- Thí sinh nên sử dụng máy tính có kết nối internet, cài đặt trình duyệt firefox hoặc Chrome (khuyến cáo không sử dụng trình duyệt cốc cốc,...) để thực hiện điều chỉnh NV ĐKXT.

- Trong quá trình thực hiện nếu có vướng mắc, thí sinh liên hệ với hotline 1800 8000 nhánh số 2 để được hỗ trợ.

b) Từ 19/7 đến 17 giờ 00 ngày 28/7 thí sinnh chính thức Điều chỉnh bằng Phiếu ĐKXT (các điều chỉnh nguyện vọng, khu vực ưu tiên, đối tượng ưu tiên trong đợt thực hành không có giá trị):

- Thí sinh được điều chỉnh tăng thêm số lượng nguyện vọng so với số lượng nguyện vọng đã đăng ký ban đầu trong Phiếu ĐKDT và phải nộp bổ sung lệ phí cho số nguyện vọng tăng thêm theo quy định. Thí sinh phải điền đầy đủ thông tin vào Phiếu ĐKXT và gửi trực tiếp về điểm thu nhận hồ sơ để cán bộ máy tính cập nhật vào cơ sở dữ liệu của Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GDĐT.

Mẫu phiếu ĐKXT (file word) xem tại đây