Chuyên mục: Đoàn Thanh Niên  
Ngày đưa tin: 16/03/2018    

XUÂN YÊU THƯƠNG 2018 – HÀNH TRÌNH ẤM ẤP CỦA TÌNH NGƯỜI

               Hành trình của chương trình “Xuân Yêu Thương” do Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh THPT Chuyên    Lê Quý Đôn – Khánh Hòa đã trưởng thành đến năm thứ 11. Mỗi năm qua đi đều đánh dấu sự phát triển sâu rộng của chương trình mà kết quả là càng lúc càng nhiều học sinh có hoàn cảnh khó khăn được giúp đỡ để có một mùa xuân vui tươi ấm áp.

 

 

Chương trình “Xuân Yêu Thương 2018” là chương trình có nhiều điều đặc biệt. Đây là chương trình “Xuân Yêu Thương” cuối cùng được tổ chức ở cơ sở 67 Yersin của trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn. Đồng thời cũng là chương trình đạt được thành công lớn khi số lượng học sinh được nhận quà tết nhiều nhất từ khi “Xuân Yêu Thương” ra đời đến nay. Thông qua chương trình, Đoàn trường đã trao 107 suất quà Tết trị giá 107 triệu đồng đến các em học sinh trên địa bàn thành phố Nha Trang và huyện Diên Khánh. Đồng thời, với sự tham gia nhiệt tình của học sinh trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn và các trường bạn, “Xuân Yêu Thương 2018” đã đem đến một đêm văn nghệ vui tươi, ý nghĩa như một lời tri ân chân thành gửi đến những tấm lòng vàng đã nhiệt tình hỗ trợ và giúp đỡ.


 


Tạo nên thành quả đó,
phần quan trọng nhất là ở sự ủng hộ, giúp đỡ nhiệt tình cả tinh thần lẫn vật chất của quý thầy cô giáo, quý vị phụ huynh, học sinh, cựu học sinh của trường, các nhà hảo tâm, các đơn vị doanh nghiệp và học sinh các trường bạn. Đoàn trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn – Khánh Hòa xin chân thành cảm ơn tình cảm tốt đẹp và sự đóng góp từ những tấm lòng vàng dành cho chương trình Xuân Yêu Thương.

Đoàn trường hi vọng tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt thành của quý vị để có thể tổ chức thành công các hoạt động, tăng hiệu quả trong việc rèn luyện đoàn viên thanh niên, hướng đến đóng góp thiết thực vào sự phát triển của nhà trường và quê hương, đất nước.

 


Các tin khác :
  Tuyển sinh 8,9,10 LQĐ
Thông báo tuyển sinh vào lớp 8, 9,10 trường THPT chuyên Lê Quý Đôn

1. CV 698_HD tuyển sinh 10 chuyên năm học  2018-2019 xem tại đây

2. CV 697_HD tuyển sinh lớp 8, 9 trường THPT chuyên Lê Quý Đôn xem tại đây

- Mẫu đơn đăng ký tuyển vào lớp 8 xem tại đây

- Mẫu đơn đăng ký tuyển vào lớp 9 xem tại đây

- Mẫu đơn đăng ký tuyển vào lớp 10 xem tại đây

 


 TIN VẮN
Video

              Giới thiệu trường

   Số lượt truy cập

1287946
Bản quyền thuộc trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn - Khánh Hòa
ĐC : 67 Yersin - Nha Trang - Khánh Hòa
Điện thoại : (058) 3819374
Email : c3lqdon@khanhhoa.edu.vn  
Phát triển bởi PSC